Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật của Đại lý Nước Khoáng – Tinh khiết Sáu Thơ khách hàng sẽ yên tâm vì mọi thông tin cá nhân được cam kết bảo mật rất an toàn. Đại lý lấy thông tin phục vụ cho các tiện ích cho khách hàng như chính sách bảo hànhchính sách giao nhận và một số mục đích cần thiết khác. Và những thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật tuyệt đối, đảm bảo không có tình trạng bị rò rỉ ra bên ngoài gây ảnh hưởng cho khách hàng.

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật và những thông tin cần thiết

Đảm bảo sự riêng tư đối với những thông tin của khách truy cập vào website https://giaonuocuong.com/ là nhiệm vụ quan trọng được đặt lên hàng đầu đối với công ty của chúng tôi. Do đó công ty có chính sách bảo mật thông tin cá nhân cho khách hàng. Giống như nhiều trang web khác đều sử dụng các tệp nhật ký. Thông tin bên trong tệp nhật ký bao gồm địa chỉ giao thức internet (IP), loại trình duyệt, Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP), ngày / giờ, trang giới thiệu / thoát và số lần nhấp để phân tích xu hướng, quản lý trang web, theo dõi chuyển động của người dùng xung quanh trang web và thu thập thông tin nhân khẩu học. Địa chỉ IP và các thông tin khác không được liên kết với bất kỳ thông tin nào có thể nhận dạng cá nhân.

Bạn có thể ghé thăm website của chúng tôi mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi ghé thăm, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh. Khi quý khách gửi thông tin liên hệ những thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

  • Họ Tên
  • Địa chỉ mail
  • Số điện thoại
  • Địa chỉ giao hàng

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Đại lý Nước Khoáng – Tinh khiết Sáu Thơ cam kết sẽ  không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập được trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ. Chúng tôi có sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép. Và xóa thông tin cá nhân của bạn khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho bạn được biết.

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Đại lý Nước Khoáng – Tinh khiết Sáu Thơ hiểu rằng khách hàng sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân đã cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không? Và chúng tôi luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm, tin tưởng vào chính sách bảo mật của công ty. Bạn cứ thỏa mái vào trang web của công ty để có thể lựa chọn các loại nước uống aquafina , nước khoáng aquafina như: nước khoáng aquafina 350ml, nước khoáng aquafina 500ml, nước khoáng aquafina 1500ml, nước khoáng aquafina 5l , nuốc uống aquafina 350ml, nuốc uống aquafina 500ml, nuốc uống aquafina 1,5l, nuốc uống aquafina 5l. Và nên để lại những thông tin cần thiết để thuận lợi cho việc quản lý cũng như giải quyết các vấn đề về bảo hành, giao hàng… Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email:  dailynuocsautho@gmail.comhoặc SĐT: 0986.456.609 (Zalo) – 0909.881.459 – 02866.834.609 để được giải đáp một cách nhanh nhất.